Cửa kính cường lực , cửa bản lề kẹp, cửa bản lề sàn

Khách hàng liên hệ lắp đặt các sản phẩm Kính & Nhôm:
Mobile: 0933.425.622 - Email: vuong.nhomkinh@gmail.com

-  Cửa kính cường lực hay còn gọi là cửa thủy lực: Với kính cường lực cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về CỬA THỦY LỰC. Hệ không khung, hệ có khung…. Tất cả nhằm đem đến cho người sử dụng tính TIỆN NGHI – AN TOÀN – ĐA DẠNG CÔNG NĂNG.
Cửa kính thủy lực- bản lề kẹp
  - Với cửa kính bản lề kẹp  được làm bằng  kính cường lực - kính Temper - kính tôi và bản lề kẹp vickini, hoặc bản lề VPP : mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn , khói bụi ô nhiễm - Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên...tạo lên sự sang trọng cho không gian của bạn .
Cửa kính cường lực- bản lề sàn
  - Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm : Bản lề kẹp - bản lề sàn, tay nắm, thanh kẹp trên và dưới.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu như Vickini,  VVP (Sản xuất tại Thái Lan) và New star (Sản xuất tại Nhật bản), khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn.
phụ kiện cửa kính cường lực
  - Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành nhôm kính, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất và các chế độ hậu mãi chu đáo nhất.
Cửa kính cường lực- bản lề sàn
Cửa kính thủy lực- bản lề kẹp

Cửa kính thủy lực- bản lề kẹp

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH HIỀN VINH
Đc: 179 Lê Hồng Phong, Ph.Phú Lợi, TP.TDM, T.BD
Hotline: 0932.426.415 - Mr Hiền
 Email: hienvinhglass@gmail.com
Khách hàng liên hệ lắp đặt các sản phẩm Kính & Nhôm:
Mobile: 0933.425.622 - Email: vuong.nhomkinh@gmail.com