kính cường lực phẳng cao cấp


kính cường lực phẳng cao cấpCÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC :
Kính nổi chất lượng cao được cắt thành tấm, rửa sạch và đưa vòa lò tôi gia nhiệt đến điểm biến mềm( khoảng 650- 700ºC) sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều, chính xác để làm đông cứng các ứng xuất nén trên bề mặt kính. Quá trình này không làm thay đổi tính năng truyền sáng của kính nhưng làm tăng khả năng chịu nén của bề mặt kính lên tới hơn 10.000 psi( trong khi kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500 psi) . Áp suất của gió, sự va đập của vật thể lạ và sự thay đổi nhiệt độ phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể vỡ.
CHẤT LƯỢNG & CHỦNG LOAI :
*     Kính phẳng dày 5-19 mm.
*     Kích thước lớn 2440x6000 mm.

ĐẶC TÍNH KÍNH CƯỜNG LỰC: 
1.  Khả năng chịu lực cao:
Về mặt cơ học, kính cường lực 5-19ly của HIỀNVINHGLASS có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 5-7 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính cường lực Siêu Phẳng của HIENVINHGLASS chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh. 
kính cường lực phẳng cao cấp
kính cường lực phẳng cao cấp
2. Khả năng chịu nhiệt & sốc nhiệt cao
Kínhcường lực Phẳng cao cấp của  có tính chịu sốc nhiệt( sự thay đổi nhiệt độ đột ngột) rất cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 2000C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500C. Ngoài ra, kính tôi an toàn còn có khả năng chịu được nhiệt đô cao đến 3000C. Điều này đặc biệt có ý nghĩa về mặt an toàn cho người sử dụng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn trong các tòa nhà cao tầng.
kính cường lực phẳng cao cấp
Mặt dựng kính cường lực  cao cấp
3. Độ an toàn cao
Kính cường lực Siêu Phẳng rất khó vỡ, nhưng khi vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén, vô hại và vì vậy sẽ không gây tổn thương. Trong khi kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mãnh nhọn, sắc bén như dao, có tính sát thương rất lớn. Ngoài ra Kính cường lực Siêu Phẳng của còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người trong các toà nhà khi có sự cố xảy ra. Vì vậy, sử dụng kính cường an toàn là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội ngoại thất. Bạn có thể xem thêm ứng dụng công năng của kính cường lực tại đây
kính cường lực phẳng cao cấp
Cửa bản lề kẹp kính cường lực

Ứng dụng kính cường lực phẵng:
Mặt dựng kính bao quanh tòa nhà
Vách ngăn văn phòng, nhà tắm
Kính lan can, cầu thang
Cửa kính ra vào, cửa sổ, cửa hông xe bus, tòa hỏa, tàu thuỷ
Thiết bị chiếu sáng đô thị, cửa quan sát lò nung

Xem bảng báo giá kính cường lực 2014  tại đây